Sốc khi chỉ đường đến shop bán đàn piano điện cũ tphcm

Nay xui xẻo quẹo vào cái đường bị kẹt xe cứng ngắc, trong lúc chờ đèn đỏ em thấy anh người xăm trổ đầy mình nói chuyện. Em nhìn cũng hơi sợ, bởi nhìn phong cách rất giang hồ. Nhưng do 2 anh cứ tranh cãi nhau nên mua đàn ở đâu? Nhớ đến chuyện mấy anh giang hồ đi mua đàn organ Yamaha giá rẻ nên em can đảm cắt lời chen vào:
Dạ ,chào 2 anh, e cũng nghe 2 anh bàn về nơi bán đàn piano điện cũ uy tín ở hcm nên muốn chỉ chỗ cho 2 anh đến xem.
Các anh đến ngay và luôn số 407 Lạc Long Quân, shop đó rẻ và rất uy tín, đặc biệt các cây đàn piano Yamaha ở đó rất đẹp và tiếng rất hay, mấy đứa em họ cũng đã mua ở đây.

ban-piano-dien-cu-yamha-tphcm

Tình huống thót tim khi chỉ chỗ shop bán đàn piano điện cũ tphcm

Một lúc sau hết kẹt xe, mình chạy cách 2 anh này một đoạn mà vẫn bị 2 anh đuổi theo. Em cũng sợ dàn cảnh cướp giật gì đó. Vì dạo này tình trạng này phổ biến nên cần cảnh giác. Em càng run hơn vì nhìn qua gương chiếu hậu thì thấy 2 anh có vẻ hấp tấp. Bất ngờ nghe 1 anh:
– Đứng lại em ơi ! dừng lại anh nói nghe nè.
Mình nghĩ, bỏ mẹ rồi kiểu này dàn cảnh lừa đảo rồi. Nếu không thì cũng cướp – giết – hiếp đây. Tưởng tượng bao nhiêu thứ trong đầu vã mồ hôi, ướt cả áo. Teo cả tờ – rym. Em nghĩ dừng chỗ đông người cho an toàn nên tấp ngay vào 1 cái quán café.

bán đàn piano điện tphcm

 

Bất ngờ 2 anh lao lại nói:
Em ơi ! đàn piano điện cũ chất lượng ở chỗ em vừa chỉ đó còn không, nếu được thì mình đi cùng qua đó. Nghe em nói chắc em cũng rành để biết những điểm nổi bật của đàn piano điện với các loại khác ha. Tới đó anh mời em ly café.
Nghe đến đây mình thở phào nhẹ nhõm. Không ngờ vì chỉ kiếm shop bán đàn piano điện cũ tại tphcm mà “hại não” đến vậy. Cuối cùng vừa đi, vừa trò chuyện mới biết 2 anh làm nghề xăm hình và đang tìm 1 cây piano cũ cho 1 đứa em ở quê mới lên học đại học.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *